Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi - Dịch Vụ Bảo Quốc

Báo Giá Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Mới Nhất Năm 2022 - Hút Hầm Cầu Giá Rẻ

 Báo giá hút hầm cầu quảng ngãi, giá hút hầm cầu tại quảng ngãi hay hút hầm cầu quảng ngãi giá bao nhiêu tiền là những câu hỏi đầu tiên từ khách hàng khi liên hệ với Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bảo Quốc chúng tôi, hiện tại đối với dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi nói riêng và các dịch vụ vệ sinh môi trường tại quảng ngãi nói chung thì tùy vào khu vực vị trí địa lý mà có các mức giá khác nhau cộng với yếu tố đường đi khu vực đậu xe để báo giá chính xác thì chúng tôi sẽ khai thác thông tin cơ bản để có thể báo giá chính xác nhất cho khách hàng, đối với các trường hợp mà khách hàng không biết hoặc khó thể hiện thì chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến hiện trường để khảo sát vào báo giá trực tiếp và trao đổi trực tiếp cho khách hàng trước. Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi còn có các dịch vụ môi trường khác như: Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút hố ga, hút mỡ nhà hàng, hút bùn khách sạn, hút chất thải công ty tại các khu công nghiệp ở quảng ngãi và miền trung. Hiện tại chúng tôi là đối tác và thực hiện thi công hút hầm cầu tại khu công nghiệp vsip quảng ngãi, khu công ghiệp tịnh phong, khu công nghiệp dụng quất và các bệnh viện lớn nhỏ trong tỉnh. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường từ một hộ dịch vụ nhỏ lẻ đến công ty có trách nhiệm đối với xã hội và  pháp luật thì chúng tôi luôn tự tin với năng lực của mình, và luôn có chính sách bảo hành, bảo trì. Để được tư vấn nhanh nhất xin liên hệ qua số điện thoại hút hầm cầu tại quảng ngãi của chúng tôi sau: 

0903.511.345 – 0705.511.345

MỤC LỤC

 1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu
 2. Bảng báo giá hút hầm cầu nă2022
  1. Cho doanh nghiệp
  2. Cho hộ gia đình          
 3. Quyền lợi của khách hàng
 4. Chúng tôi hoạt đông tại
 5. Danh sách liên hệ

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hút hầm cầu quảng ngãi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Hiện tại công ty hút hầm cầu tại quảng ngãi chúng tôi không có bảng báo giá hút hầm cầu cụ thể là bao nhiêu mà chỉ có các bảng giá cho từng khu vực để quý khách hàng tham khảo và giá chênh lệch là không đáng kể mà giá hút hầm cầu hay còn gọi là hút bể phốt, rút hầm cầu phụ thuộc và các yêu tố sau:

 • Giá hút hầm cầu, hút bể phốt phụ thuộc vào chiều dài mét dây (vị trí đậu xe hút hầm cầu) và Thời gian hút hầm cầu: Có nghĩa là khi xe có thể đậu trước nhà khách hàng thì giá hút hầm cầu sẽ đúng như bản giá mà chúng tôi thông báo công khai trên website, thông thường các nhà có đường trước mặt tiền từ 3,5m đến 5m thì xe có thể đậu được và đơn giá sẽ là chuẩn nhất . Còn những trường hợp đặc biệt hẻm sau hoặc đường có buôn bán thì sẽ rất khó để thi công.

+  Nếu nhà đường cách nhà trên 100m sẽ có giá hút hầm cao hơn và trên 150m thì có giá rất cao vì đường dây xa yêu cầu xe có công suất lớn để có thể có áp suất cao cho những đường dây trên quá dài như vậy.

 +  Trường hợp nhà hoặc đơn vị cần hút hầm cầu mà ban ngày xe không đậu trước được vì lý do buôn bán hay cấm đậu xe thì phải hút vào ban đêm thì công phát sinh sẽ cao hơn là giờ hành chính.

 • Giá hút hầm cầu phụ thuộc vào thể tích hầm cầu: Thông thường giá hút hầm cầu được tính theo 1 lần hút 1 xe là bao nhiêu tiền nhưng có những đơn vị thể tích rất lớn như các công ty của các khu công nghiệp, hay nhà hàng khách sạn trườn học v.v… Thì chúng tôi sẽ ưu tiên tính theo đơn vị khối những trường hợp trên tính theo khối sẽ rất lợi vì hút bao nhiêu sẽ tính tiền bấy nhiêu không tính thêm chi phí phát sinh. Còn những nhà dân nhỏ thì phải ước tính hầm mình là bao nhiêu để chúng tôi điều x echo phù hợp tránh trường hợp hầm nhà mình thì to nhưng khi chúng tôi khảo sát qua điện thoại thì bảo hầm nhỏ điều xe không đúng hút hầm cầu lại không hết phải hút thêm xe nữa chi phí sẽ cao hơn. Dịch vụ hút hầm cầu quảng ngãi chúng tôi thường sẽ điều xe lơn hơn thể tích hầm cầu khoản chừng 2 đến 3 khối để có thể hút sạch nhất có thể. Thông thường nhà dân hầm cầu rất lâu để đầy tầm trên 5 năm tùy vào thể tích hầm vì vậy phân lắng đọng rất nhiều phải bơm nước sạch vào để đánh phân tan ra thì hút mới sạch và dùng được lâu. Tránh trường hợp Gặp những đơn vị lừa đảo chỉ hút nước còn phân không đánh ra thì sẽ rất mau đầy lại. xem thêm những hành dấu hiệu lừa đảo hút hầm cầu quảng ngãi.
 • Giá hút hầm cầu phụ thuộc vào lý do đầy hầm: Công ty hút hầm cầu quảng ngãi chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp đầy vì rất nhiều lý do và các hướng giải quyết và giá hút hầm cầu vì thế cũng thay đổi theo độ khó:

Đầy hầm cầu vì hầm cầu bị hư: Hầm cầu của khách hàng sau một thời gian dài sử dụng hút hầm cầu được vài lần thì có những trường hợp đầy hầm rất nhanh thường thì nếu do hầm cầu thì hầm cầu đã bị hư có nghĩa là hầm rút 1 trong 2 hầm ( hoặc 3 hầm tùy vào thiết kế) cầu trong thiết kế hết khả năng rút nước tự nhiên dẫn đên dù chưa đầy phân thì vẫn đầy nước vì không rút nước được. Nguyên nhân có rất nhiều lý do để được tư vấn giải quyết xin liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.

Hầm cầu đầy do có quá nhiều rác: Thực tế trong nhiều năm thi công hút hầm cầu tại quảng ngãi thì chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp có rác rất nhiều trong hầm làm cho hầm cầu không có khả năng rút tự nhiên được và việc thi công hút hầm cầu cũng gặp rất nhiều khó khan do mắc rác đường dây. Thực tế khi thi công hút hầm cầu tại quảng ngãi chúng tôi đã gặp rất nhiều rác như quần áo lót, tăm, bàn chải đánh răng, khan bông, bao cao su, bang vệ sinh…. Và rất nhiều vật dụng hàng ngày khác nữa mà chúng tôi không thể hiểu được tại sao có thể xuống được hầm cầu.

Hầm cầu đầy vì không được cống hoặc không có cống để thoát: Hiện tại những thành phố hoặc thị trấn đều có đường cống để thoát từ hầm thoát giảm gánh nặng cho hầm rút, nhưng nhiều trường hợp thì hầm rút lại không ra được cống thì thiết kế được ống thoát quá ngang không có độ dốc, do tắc đường ống hầm cầu, do đường ống quá nhỏ hoặc do cống đã bị đầy.

Ngoài các yếu tố chính trên quyết định đến giá hút hầm cầu tại quảng ngãi thì các yếu tố như thời gian hút hầm cầu là ban ngày hay ban đêm, thời tiết để thi công và các nguyên nhân khác…

Với các nguyên nhân kể trên thì phần nào đã làm rõ phần nào các nguyên nhân dẫn đến việc báo giá hút hầm cầu quảng ngãi là không thể cố định nhưng khi sử dụng dịch hút hầm cầu quảng ngãi của công ty chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ đúng với giá trị mà khách hàng bỏ ra cũng như những chính sách hậu mãi và bảo hành miễn phí mà chúng tôi mang lại. ĐẶC BIỆT khi sử dụng dịch vụ chúng tôi lần thứ 2 mà có phiếu thu từ công ty thì quý khách hàng hoặc người thân  sẽ được giảm giá 20% trên tổng giá trị.

Bảng báo giá hút hút hầm cầu quảng ngãi mới nhất năm 2022

Lưu ý bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi của công ty Bảo Quốc chúng tôi chỉ mang tính tham khảo nhưng đã xác với giá chính thức, tuy vậy quý khách hàng muốn thông tin chính xác nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá chính xác nhất.

a) Bảng báo giá hút hầm cầu (hút bể phốt) tại quảng ngãi năm 2022 danh cho các hộ gia đình nhỏ:

 

Loại xe (tính theo xe) Giá tiền (Vnđ)
Xe hút hầm cầu 3 khối (m3) 900.000
Xe hút hầm cầu 4 khối (m3) 1.100.000
Xe hút hầm cầu 5 khối (m3) 1.300.000
Xe hút hầm cầu 6 khối (m3) 1.500.000
Xe hút hầm cầu 7 khối (m3) 1.700.000
Xe hút hầm cầu 10 khối (m3) 2.500.000

 

b) Bảng báo giá hút hầm cầu (hút bể phốt) tại quảng ngãi năm 2022 danh cho doanh nghiệp lớn:

 

Số khối (m3) Giá tiền (Vnđ/m3)
Giá hút từ 0 - 10 m3 250.000
Giá hút từ 10 - 40 m3 200.000
Giá hút từ 40 m3 trở lên 150.000

Giá hút hầm cầu cho các khu công nghiệp được áp dụng cho các khu công nghiệp sau:

 1. KHU CÔNG NGHIỆP THỔ PHONG
 2. KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG PHÚ
 3. KHU CÔNG NGHIỆP TịNH PHONG
 4. KHU KINH TẾ DUNG QUẤT
 5. CỤM CÔNG NGHIỆP THẠCH TRỤ VÀ QUÁN LÁT
 6. CỤM CÔNG NGHIỆP – LÀNG NGHỀ ĐỒNG
 7. VÀ CÁC NHÀ HÀNG, TRƯỜNG HỌC, KHÁCH SẠN CÓ SỐ LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG.

Giá hút hầm cầu ( giá rút hầm cầu, hút bể phốt ) trên áp dụng cho các khu vực tại thành phố quảng ngãi, huyện bình sơn, huyện sơn tịnh, huyện tư nghĩa, huyện nghĩa hành, huyện mộ đức. Và thi công giờ hành chính đường ống dây dưới 100m, các trường hợp còn lại xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại hút hầm cầu tại quảng ngãi sau: 0903.511.345 – 0705.511.345.

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu quảng ngãi thì công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông cầu cống nghẹt.

Các quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi chúng tôi:

Để đảm bảo tính minh bạch cũng như để bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi của chúng tôi thì khách hàng được:

 Trả phiếu thu đúng với giá tiền khi hút hầm cầu tại công ty chúng tôi.

Được kiểm tra và yêu cầu hoàn thiện lại mặt bằng khi đã thi công xong.

Được 1 thông bồn cầu sạch sẽ .

Được giảm giá lên đến 20% cho các lần sử dụng các dịch vụ tiếp theo của công ty chúng tôi khi có phiếu thu.

Được tư vấn miễn phí cho các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty hút hầm cầu quảng ngãi chúng tôi hoạt động tại tất cả các huyện quảng ngãi sau:

Hút hầm cầu tại thành phố quảng ngãi.

Hút hầm cầu tại huyện bình sơn.

Hút hầm cầu tại huyện sơn tịnh.

Hút hầm cầu tại huyện tư nghĩa.

Hút hầm cầu tại huyện nghĩa hành.

Hút hầm cầu tại huyện ba tơ.

Hút hầm cầu tại huyện mộ đức.

Hút hầm cầu tại huyện đức phổ

Hút hầm cầu tại huyện minh long.

Hút hầm cầu tại huyện trà bồng.

Hút hầm cầu tại huyện sơn tây.

 

Danh sách địa chỉ liên hệ của hút hầm cầu quảng ngãi chúng tôi:Địa Chỉ:

 • 174 Bùi Thị Xuân – P. Quảng Phú  – TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 2 – Thị Trấn Chợ Chùa – H. Nghĩa Hành - TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 5 – Thị Trấn Châu ổ - H. Bình Sơn – TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 3 – Thị Trấn Mộ Đức – H. Mộ Đức – TP. Quảng Ngãi

SĐT: 0903.511.3450705.511.345

Email: baoquoc304.vn@gmail.com

Website: https://huthamcaubaoquoc.com

Facebook:  https://facebook.com/huthamcauquangngai

Tags: Hút hầm cầu
Bài viết liên quan

Hút hầm cầu quảng ngãi giá tốt nhất năm 2022

Hút hầm cầu quảng ngãi - Dịch Vụ Bảo Quốc của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ...
Liên hệ
Dịch vụ nổi bật
Thông tắc bồn cầu quảng ngãi - Dịch vụ bảo quốc
Thông tắc bồn cầu quảng ngãi - Dịch vụ bảo quốc
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi của Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Bảo Quốc chúng...
Hút hầm cầu quảng ngãi giá tốt nhất năm 2022
Hút hầm cầu quảng ngãi giá tốt nhất năm 2022
Hút hầm cầu quảng ngãi - Dịch Vụ Bảo Quốc của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch...
Báo Giá Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Mới Nhất Năm 2022 - Hút Hầm Cầu Giá Rẻ
Báo Giá Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Mới Nhất Năm 2022 - Hút Hầm Cầu Giá Rẻ
 Báo giá hút hầm cầu quảng ngãi, giá hút hầm cầu tại quảng ngãi hay hút hầm cầu...
Thông Tắc Cống Quảng Ngãi
Thông Tắc Cống Quảng Ngãi
Thông cống nghẹt quảng ngãi, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu và chuyên xử...
Dịch vụ

Hỗ trợ tận nhà

Tư vấn

Tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi

Chi phí

Chi phí hợp lý

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng và bảo hành

Tư vấn miễn phí
0903.511.345

0903.511.345
Liên hệ