Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi - Dịch Vụ Bảo Quốc

Thông tắc bồn cầu quảng ngãi - Dịch vụ bảo quốc

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi của Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Bảo Quốc chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi, đã thi công thông tắc bồn cầu cho rất nhiều hộ gia đình và công ty khác nhau trên địa bàn tỉnh quảng ngãi. Với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay và thợ thông tắc bồn cầu chuyện nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút hầm cầu ( hút bể phốt hay rút hầm cầu ), thông tắc sàn nhà vệ sinh tại quảng ngãi … Nên khi khách hàng đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi chúng tôi sẽ được tư vấn và thi công 1 cách nhanh nhất giảm thiểu tối đa bồn cầu bị tắc trở lại bên cạnh đó chúng tôi có chương trình bảo hành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên quý khách hàng sẽ được an tâm tuyệt đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi mang lại. Đối với hiện tượng bồn cầu bị tắc hay xả nước bồn cầu không xuống hay xuống rất chậm là 1 trong các hiện tượng chung để chúng ta nhận biết cần phải xử lý sớm nhất có thể tránh những trường hợp bị quá lâu mới xử lý sẽ dẫn đến tắc nghẽn nặng dẫn đến đục quá công trình nhà vệ sinh gây tổn hại về thời gian và kinh tế cho quý khách hàng. Để tránh mất thời gian, công sức cũng như để an toàn cho các quý khách hàng chúng tôi khuyên nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi của chúng tôi để được phụ vụ 1 cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và đặc biệt là không đục phá, Số điện thoại thông tắc bồn cầu : 0903.511.345 – 0705.511.345.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi uy tín chúng tôi thì cũng có rất nhiều phương pháp mà quý khách hàng có thể tự kiểm tra và và sử lý tại nhà mà không cần gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu nào cả. Xem bài viết 6 cách thông tắc bồn cầu tại nhà.

Thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác:

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi thì công ty chúng tôi còn là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu tại quảng ngãi cũng như các tỉnh lân cận như quảng nam, bình định. Với các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay công ty chúng tôi tự tin là 1 trong những đơn vị vệ sinh môi trường lớn nhất quảng ngãi. Hàng năm đều đầu tư các trang thiết bị mới nhất như máy thông tắc bồn cầu lò xo, thông tắc bồn cầu bằng máy bơm hỏa tiển, thông tắc cống bằng lò xo, thông tắc cống bằng máy bơm hỏa tiển công xuất lên đến 4 ngựa….

 + Dịch vụ thông tắc bồn cầu: Hiện tại công ty chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu và cũng là đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh quảng ngãi, áp dụng nhiều phương pháp cũng như máy móc mới nhất hiện nay để thông tắc bồn cầu giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

 + Dịch vụ thông tắc cống: Đi đôi với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi thì dịch vụ thông tắc cống cũng là 1 trong các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi đang hoạt động và được đầu tư 1 cách có bài bảng với hàng loạt máy móc để phụ vụ cho việc thông tắc cống 1 cách nhanh nhất. So với việc thông tắc bồn cầu thì thông tắc công có đôi phần khó hơn việc thi công cũng mất nhiều thời gian hơn vì vậy nếu quý khách hàng phát hiện đường nước thải nhà mình có hiện tượng rút chậm so với bình thường thì nên kiểm tra hoặc liên hệ với dịch vụ thông tắc công để được tư vấn, kiểm tra và xử lý chuyên nghiệp nhất tránh trường hợp quý khách hàng tự xử lý sai quy trình dẫn đến nặng hơn, nhiều trường hợp phải đục sàn nhà để tìm vị trí và thay đường ống vì mắc quá nặng. Vậy nên đối với trường hợp nhà vệ sinh bị tắc, chậu rửa chén bị tắc nên gọi thợ thông tắc cống để được xử lý chuyên nghiệp nhất.

 + Dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi: Bên cạnh các dịch vụ thông cầu cống nghẹt ra thì dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi được chúng tôi đầu tư rất lơn với kinh phí hàng tỷ đồng để mua các loại xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu, hút hầm bioga, hút bể phốt ( rút hầm cầu). Hầu như nhà nào rồi cũng sẽ đầy hầm cầu nhưng tùy nhà và tùy đơn vị thì thể tích hầm cầu lại khác nhau vậy nên công ty chúng tôi đầu tư rất nhiều chủng loại xe với dung khối khác nhau để phụ vụ các quý khách hàng từ trong hẻm sâu đến các khách hàng là nhà hàng, doanh nghiệp, công ty, khách sạn, bệnh viện… Hiện tại chúng tôi có các chủng loại xe hút hầm cầu từ 3 khối đên 10 khối để có thể phục vụ tất cả các khách hàng của chúng tôi.

 + Dịch vụ đặt đường ống thoát nước thải, đường ống hầm cầu tự hoại: Hiện tại đối với những công trình lâu năm mà trước kia chưa có hệ thống đường cống thì hầm cầu sẽ rút tự nhiên tuy vậy trong quá trình lâu năm thì hầm rút sẽ giảm khả năng rút tự nhiên đi hoặc những vùng trũng hay ngậm nước thì việc rút tự nhiên sẽ rất kém vì vậy hầm cầu đầy rất nhanh dẫn đến tốn nhiều chi phí cho việc hút hầm cầu, cách giải quyết tối ưu nhất là đặt đường ống thoát từ hầm rút hầm tự hoại ra công sẽ giảm tối đa việc hầm cầu bị đầy. Thấy được nhu cầu cần thiết đấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Quốc chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn và thi công đặt đường ống thoát nước thải và đường ống hầm cầu chuyên nghiệp nhất tại quảng ngãi.

 + Nạo vét hố ga, hút bùn, hút mỡ: Hầu như đường nước thải sinh hoạt nào cùng cần có 1 hố ga hay hố trung gian để giảm thiểu lượng chất thải độc hạy ra môi trường đối với các công ty lớn điều đó là bắt buột vậy nên tới thời  điểm các vị trí trung gian, hố ga này sẽ đầy chất thải hoặc mỡ cần được xử lý vậy nên dịch vụ nạo vét hố ga, hút bùn, hút mỡ của chúng tôi được ra đời cung cấp dịch vụ với kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng có thể hổ trợ và thi công nhanh chống cho các đơn vị tại quảng ngãi.

Thông tắc bồn cầu quảng ngãi

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi chúng tôi:

 • Đội thợ thông tắc bồn cầu là chuyên nghiệp nhất.
 • Các trang thiết bị thông cầu cống nghẹt là hiện đại nhất.
 • Thời gian thông tắc là nhanh nhất
 • Thời gian có mặt chỉ sau 30 phút khách hàng gọi cho chúng tôi
 • Chất lượng được đảm bảo là cao nhất
 • Là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu tại quảng ngãi
 • Giá thông tắc bồn cầu là công khai và hợp lý nhất.
 • Thời gian hoạt động tất cả các ngày trong năm kể cả lễ tết.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi mới nhất năm 2020:

Đối với việc báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi được chi ra là 2 trường hợp để báo giá, và tùy vào loại bồn cầu mà quý khách hàng đang sử dụng mà giá thánh sẽ khác nhau, thông thường bồn cầu được chia ra là 2 loại là bồn cầu đứng ( bồn cầu nằm dương trên mặt sàn) và bồn cầu ngồi ( loại bồn cầu nằm âm dưới mặt sàn). Sau đây chúng tôi sẽ báo giá chung cho 2 loại trên nhưng trong thực tế trao đổi qua điện thoại tùy tình hình mặt bằng mà giá có thể thay đổi theo từng trường hợp.

 • Trường hợp thông tắc bồn cầu bằng máy ( bồn cầu mắc nhẹ):

 + Giá thông tắc bồn cầu cho 1 lần cho 1 bồn cầu là:       300.000 Vnđ/lần

 + Giá thông tắc bồn cầu cho cả hệ thống nhiều bồn câu: 200.000 Vnđ/lần

 • Trường hợp thông tắc bồn cầu bằng thủ công ( bồn cầu mắc vật thể lạ phải tháo bồn cầu )

 + Giá thông tắc bồn cầu cho 1 lần cho 1 bồn cầu là:       450.000 Vnđ/ lần

 + Giá thông tắc bồn cầu cho cả hệ thống nhiều bồn câu: 350.000 Vnđ/lần

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quảng ngãi bằng các dụng cụ khác nhau

Thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi và cách nhận biết dấu hiêu bồn cầu đang bị tắc:

Khi bồn cầu nhà bạn có hiện tượng xả nước xuống rất chậm hoặc không xuống đó là dấu hiệu của các hiệu tượng tắc bồn cầu, hầm cầu bị đầy hoặc hầm cầu, bồn cầu bị mất hơi vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là bị tắc bồn cầu, đâu là hầm cầu bị đầy và đâu là mất hơi hầm cầu để phân biệt được các hiện tượng trên hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các dấu hiệu cơ bản nhất để khách hàng có thể tự phân biệt được và tìm cách xử lý hiệu quả. Lưu ý chúng nếu trường hợp khách hàng không tự phân biệt được chúng tôi khuyên quý khách hàng nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc công ty hút hầm cầu tại quảng ngãi chúng tôi để được tư vấn miễn phí tránh trường hợp tự xử lý rất nguy hiểm nếu xử lý sai phương án dẫn đến các hậu quả đáng tiếc.

 • Bồn cầu bị tắc, nghẹt: Đối với hiện tượng bồn cầu bị tắc hoặc nghẹt bởi các vật thể lạ hoặc giấy thì có 2 trường hợp xảy ra:

+ Bồn cầu bị tắc, nghẹt vì phân và giấy quá nhiều: Trường hợp bị tắc vì phân và giấy quá nhiều thì hiện tượng sẽ bị tắc ngay lập tức khi chúng ta đi vệ sinh xong có thể phát hiện ngay có thể sau đó rút nước từ từ nhưng đa số là tắc hẳn không xuống nước.

+ Bồn cầu bị tắc do bị vật thể lạ rơi vào: Trong quá trình chúng tôi là việc thì gặp rất nhiều trường hợp này xảy ra từ đồ chơi trẻ em, xương heo, ốc vít, vải vóc, băng vệ sinh…. Rất rất nhiều thứ mà chúng ta đôi khi chẳng thể nào nghĩ ra tại sao lại ở trong đó được và đa số mắc tại tai thỏ của bồn cầu nên xử lý những trường hợp trên rất khó bắt buộc phải tháo bồn cầu để lấy ra bằng thủ công nếu thợ không lành nghệ dung máy cố thông tắc bồn cầu có thể bồn cầu sẽ vỡ, bể. Vì vậy giá thông tắc bồn cầu những trường hợp trên sẽ cao hơn bằng máy. Dấu hiệu là khi xả nước xuống chậm và có âm thanh lạ bọt khí nổi lên khác so với bình thường.

 • Hầm cầu bị đầy: Đôi với trường hợp này bồn cầu sẽ có dấu hiệu xuống chậm trước vài ngày trước khi bị tắc hẳn, phải rất tinh ý thì chúng ta mới phát hiện được vị đối với những ngôi nhà có nhiều nhà vệ sinh thì hiện tượng trên sẽ khó phát hiện ra hơn do lượng nước và thói quen dùng nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh cuối cùng của đường ống hay đơn giản là bồn cầu gần hầm nhất mới có hiện tượng trên. Nếu phát hiện hầm cầu bị đầy chúng ta nên khẩn cấp gọi xe hút hầm cầu để thi công vì đối có những trường hợp bị bí hơi mà hơi hầm cầu được sinh ra bởi các vi sinh vật yếm khí để phân hủy phân hầm cầu sinh ra khí ga như hầm bioga vậy nên nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm có những trường hợp thực tế đã phát nổ hầm cầu vì điều này. Liên hệ số điện thoại hút hầm cầu tại quảng ngãi với chúng tôi qua: 0903.511.345 – 0705.511.345. để được tư vấn và thi công nhanh chóng.
 • Bồn cầu bị tắc, nghẹt do hầm cầu bị mất hơi: Hầm cầu bị mất hơi khi hầm cầu kín, không có đường ống dẫn ra cống mà ống hơi vì lý do gì đấy bị mất hơi dẫn đến hiện tượng bồn cầu xuống chậm, và có tiếng lạ nổi bọt khí khi xả nước bồn cầu. Phải có kinh nghiệm thì chúng ta mới phát hiện được bị mất hơi hay do mắc vật thể lạ. Khi có dấu hiệu trên chúng ta nên kiểu tra đường ống hơi trước sau đó mới đưa ra phương án xử lý.

Thông tắc bồn cầu quảng ngãi giá rẻ

Chương trình tri ân khách hàng thân thiết: Giảm ngay 20%

Để cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất bên mảng dịch vụ vệ sinh môi trường tại quảng ngãi thì chúng tôi luôn sử dụng các phương pháp mới nhất cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất vì vậy khi đến với Dịch Vụ Bảo Quốc chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn quảng ngãi. Nhằm tri ân đến khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Quốc thì chúng tôi áp dụng chương trình khách hàng quen thuộc sẽ được giảm 20% cho lần sử dụng dịch vụ thứ 2 trở đi khi có hóa đơn hoặc phiếu thu từ các dịch vụ sau: Dịch vụ hút hầm cầu tại quảng ngãi, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi, dịch vụ thông tắc cống tại quảng ngãi, dịch vụ đặt đường ống nước thải, dịch vụ nạo vét hố ga và các dịch vụ hút hầm từ chúng tôi. Lưu ý quý khách phải có phiếu thu từ lần trước để được giảm giá, quý khách có thể cung cấp phiếu thu cho bạn bè, người thân nếu bạn bè, người thân có cần cung cấp các dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quảng ngãi chúng tôi hoạt động trên các huyện sau:

Thông tắc bồn cầu tại thành phố quảng ngãi.

Thông tắc bồn cầu tại huyện bình sơn.

Thông tắc bồn cầu tại huyện sơn tịnh.

Thông tắc bồn cầu tại huyện tư nghĩa.

Thông tắc bồn cầu tại huyện nghĩa hành.

Thông tắc bồn cầu tại huyện ba tơ.

Thông tắc bồn cầu tại huyện mộ đức.

Thông tắc bồn cầu tại huyện đức phổ

Thông tắc bồn cầu tại huyện minh long.

Thông tắc bồn cầu tại huyện trà bồng.

Thông tắc bồn cầu tại huyện sơn tây.

Danh sách địa chỉ liên hệ của hút hầm cầu quảng ngãi chúng tôi:

- Địa Chỉ:

 • 174 Bùi Thị Xuân – P.Nguyễn Nghiêm – TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 2 – Thị Trấn Chợ Chùa – H. Nghĩa Hành - TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 5 – Thị Trấn Châu ổ - H. Bình Sơn – TP. Quảng Ngãi
 • Thôn 3 – Thị Trấn Mộ Đức – H. Mộ Đức – TP. Quảng Ngãi

- SĐT: 0903.511.3450705.511.345

- Email: baoquoc304.vn@gmail.com

- Website: https://huthamcaubaoquoc.com

- FB: fb.com/huthamcauquangngai

 

Tags: thông cầu cống nghẹt
Bài viết liên quan
Dịch vụ nổi bật
Thông tắc bồn cầu quảng ngãi - Dịch vụ bảo quốc
Thông tắc bồn cầu quảng ngãi - Dịch vụ bảo quốc
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng ngãi của Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Bảo Quốc chúng...
Hút hầm cầu quảng ngãi giá tốt nhất năm 2023
Hút hầm cầu quảng ngãi giá tốt nhất năm 2023
Hút hầm cầu quảng ngãi - Dịch Vụ Bảo Quốc của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch...
Báo Giá Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Mới Nhất Năm 2023 - Hút Hầm Cầu Giá Rẻ
Báo Giá Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Mới Nhất Năm 2023 - Hút Hầm Cầu Giá Rẻ
 Báo giá hút hầm cầu quảng ngãi, giá hút hầm cầu tại quảng ngãi hay hút hầm cầu...
Thông Tắc Cống Quảng Ngãi
Thông Tắc Cống Quảng Ngãi
Thông cống nghẹt quảng ngãi, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu và chuyên xử...
Dịch vụ

Hỗ trợ tận nhà

Tư vấn

Tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi

Chi phí

Chi phí hợp lý

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng và bảo hành

Tư vấn miễn phí
0903.511.345

0903.511.345
Liên hệ